Nguyên nhân chị em dùng SK-II dính hàng fake

Nguyên nhân chị em dùng SK-II dính hàng fake

Nói đến nguyên nhân thì chúng ta phải thực lòng thừa nhận rằng Nguyên nhân phần lớn chị em dùng SK-II dính hàng fake là từ bản thân chúng ta. Đọc cái cuối nhé, quan trọng lắm :)))

1- Chẳng biết gì về SK-II.

SK-II là gì
SK-II là gì

Đây là đối tượng chị em được nghe loáng thoáng về SK-II từ bạn bè , từ anh chị em.

Sau đó lon ton lên google tìm qua loa công dụng các sản phẩm SK-II. Sau khi tìm kiếm thì các bạn sẽ dính phần đẩy quảng cáo do bạn đã tìm kiếm.

Quảng cáo nhảy lên trước mặt và bắt đầu dính bẫy.

Thấy SK-II sao giống chai lúc chiều mình xem thế, giá rẻ nữa. Sale lớn. thôi rẻ mà mua dùng thử xem sao xem da đẹp không.

Quả này là đến lúc ăn đủ. Xách 1 bộ đâu mấy tịu về dùng rồi kêu SK-II tưởng thế nào chứ như cít vậy. Dùng cả tháng chả ra gì :)))).

Thôi thì đến đây khó nói rồi. May mắn thì tìm được người chỉ cho.

2- Đối tượng được Chồng , bồ , bạn, em út tặng.

Đây là đối tượng cầm đèn chạy trước ô tô. Nhất là mấy lão chồng. Kể thì vừa thấy tội vừa muốn tẩn cho 1 trận.

Với lão chồng:

Nằm thấy vợ tìm tòi mỹ phẩm. Hoặc chị em tí tớn về chai SK-II này SK2 nọ. Hay thấy bà ở cơ quan hí hoáy mấy chai này thế là máu anh hùng đi đặt.

Giờ thì các lão chả khác gì đối tượng trên. Tìm lại dính quảng cáo vậy là 1 con gà dính bẫy :)))

Tuy nhiên cũng có mấy ông sành sõi lắm. ( cái này là thực tiễn khách mình mua tặng vợ chai SK-II Limited Disney Mickey khi chai vừa ra 1 tháng )

Với bồ thì cũng gần như lão chồng.

Với em út.

Trường hợp này mình thấy nhiều ở các em đi Nhật mua quà về tặng nhưng có điều ở Nhật lâu nhưng không quan tâm nên cũng không rõ mặt mũi sản phẩm nó như thế nào.

Bởi tại nhật Hàng fake cũng rất nhiều. Nó cũng chẳng khác gì cái chợ Phùng Khoang hay chợ Xanh ở Hà Nội hết.

Kể đến những trường hợp này thì thấy thương nhiều. Đi làm mấy năm hì hục chỗ làm việc chẳng biết gì về mỹ phẩm. Bản thân chắc gì đã được dùng. Về quê muốn tặng người thân món quà ý nghĩa. Tiền thì có giới hạn vì cần tặng nhiều người. Vậy là đi tìm SK-II nơi rẻ nhất có thể. Thế là dính fake.

3- Đối tượng chị em mua không để ý.

Đây là số lượng ít. chị em cũng quá bận bịu. vô tình quảng cáo đến trước mặt, giá cũng không hề thấp. thấy giá cũng mềm. Phang lúc 2-30 tịu về dùng.

Cái này thì tiên trách kỉ , hậu trách nhân. Bản thân chị em dùng Sk-ii rồi không hề rẻ, mà mua rẻ tại sao không để ý, hay thắc mắc.

4- Đối tượng chị em dối lòng.

Nói về dối lòng là nói giảm nói tránh, nói đúng ra là chị em hám rẻ, bất chấp mua. hi vọng đó là món hời.

Trong đầu thấy giá thấp có nghi ngờ, vẫn google tìm cách phân biệt hàng fake và hàng auth

Nhưng tặc lưỡi chắc bây giờ nó đổi mẫu. Tặc lưỡi hi vọng nó là hàng chuẩn. Đã thế cứ nhận hàng chứ chẳng hỏi han gì ai. Cứ thấy nó cam kết đổi trả cho là yên tâm. Lúc này chỉ có vào chùa mà đòi lá đa thôi ạ.

Xem thêm những bài viết hay ở Blog SK-II TẠI ĐÂY