Pitera trong nước thần SK-II là gì?

Pitera trong nước thần SK-II là gì?

Nước thần SKII luôn được nhắc đến như là loại nước thần có khả năng kỳ diệu đối với làn da của phái đẹp, giúp da luôn đẹp mịn màng, mềm mại và trong suốt. Bí mật có trong lọ nước thần SK-II đó chính là Pitera. Vậy thì Pitera là gì?

Pitera trong nước thần SK-II là gì? 1

Lịch sử của sự nghiên cứu

Vào những năm 1970, với yêu cầu tìm ra một thành phần chăm sóc da “độc nhất vô nhị” để hiện thực hóa giấc mơ làm đẹp da cho tất cả chị em phụ nữ, các nhà khoa học của SK-II đã bắt đầu miệt mài nghiên cứu. Họ đã nghiên cứu không biết mệt mỏi, xem xét hết tất cả các khả năng có thể, tuy nhiên vẫn không thể tìm thấy “thành phần bí mật” trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, đến một ngày nọ họ đã ngẫu nhiên tìm thấy nó như một định mệnh. Ở nhà máy sản xuất rượu Sake mà thỉnh thoảng các nhà khoa học ghé thăm, họ đã bắt gặp đôi bàn tay rất đẹp và mềm mại đến ngạc nhiên của những người ủ rượu bia lớn tuổi, trái ngược với khuôn mặt có phần nhăn nheo của họ. Hình ảnh này đã gây ấn tượng mạnh đến những nhà khoa học của SK-II.

Pitera trong nước thần SK-II là gì? 2

Sau khi quay trở về phòng nghiên cứu, từ một ý nghĩ lóe lên trong đầu rằng “thành phần bí mật” mà họ đang tìm kiếm phải chăng là nấm men hoặc một chất nào đó có trong quá trình lên men rượu sake hay không, họ đã bắt đầu tiến hành nghiên cứu về nấm men và quá trình lên men của nấm men. Đồng thời với việc nghiên cứu khoảng 350 loại nấm men, các nhà nghiên cứu cũng tiến hành nghiên cứu điều kiện lên men và cân bằng những thành phần với nhau. Cuối cùng thì họ cũng thành công trong việc phát hiện ra thành phần duy nhất nắm giữ chìa khóa bí mật cho làn da đẹp mịn màng. Họ gọi nó là Pitera.

Pitera trong nước thần SK-II là gì? 3

Pitera được tạo ra từ quá trình lên men tự nhiên dưới sự quản lý nghiêm nghặt, là một chất lỏng không màu, trong suốt rất giàu vitamin, amino axit, khoáng chất và các axit hữu cơ. Các chất này có tác dụng diều chỉnh kết cấu da, làm da săn chắc, chống lão hóa, làm sáng da….

Trong da có chứa thành phần dưỡng ẩm tự nhiên (NMF). NMF là yếu tố quyết định sự trong suốt, mềm mại, mịn màng của làn da. Trong Pitera – thành phần độc đáo của SK-II, có chứa thành phần giống như NMF nói trên. Do đó mà nước thần chứa Pitera giúp dưỡng ẩm cho da luôn mềm mịn, tươi trẻ.

Pitera trong nước thần SK-II là gì? 4

Pitera được tạo ra nhờ sự kết hợp giữa 3 yếu tố thiên nhiên, công nghệ và kỹ thuật lành nghề, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một làn da đẹp mịn màng.

Nguồn : vina2345

Trả lời