Nước thần SK-II tại sao đắt, có đáng đầu tư không?

Không những nước thần SK-II đắt mà còn các sản phẩm khác của SK-II đều đắt. Cách đây không lâu Nhung thấy một clip cho rằng nước thần SK-II đắt và không nên dùng :)))) Hay là SK-II Cell ex không đáng sử dụng :D.

Thực sự bên Nhung không đi test từng sản phẩm quá lâu được. Việc Nhung đưa ra đây là khảo sát khách hàng của Nhung sau khi sử dụng sản phẩm. Tất cả phản hồi hiện tại thì Nhung thấy mọi thứ rất tốt đẹp với tất cả chị em sử dụng sản phẩm bên Nhung.

Trước khi đi vào tính toán SK-II đắt như thế nào thì chúng ta nhận định như thế nào là đắt.

 • Đắt hay rẻ được nhận định theo tỉ lệ giữa sự hiệu quả và lượng tiền bỏ ra. Tiền bỏ ra nhiều thì chúng ta kỳ vọng nhiều. Việc chúng ta không đạt được kỳ vọng thì chúng ta cho rằng cái đó đắt, phí tiền.
 • Mỹ phẩm nó như đầu tư, đắt hay rẻ thì nó còn dựa vào đường dài chất lượng. ( Chỗ này mình sẽ nói sau )

Nước thần SK-II đắt như thế nào?

1 chai nước thần SK-II 230ml có giá là khoảng 3.5 triệu ( Giá tách set SK-II hàng nội địa ). Tương đương đâu đó 15k – 16k /ml. Ngày dùng chắc hết 30 đấy :D. Đắt chứ, chưa kể như dòng LXP hay Serum Aura cứ 1ml = 100k. Mà serum bôi ngày 0.5ml – 1ml.

Đúng tính ra tiền là đắt thật đấy, Nhưng với thu nhập của chị em tầm đi làm 1 tháng 15-30 tr là bình thường. Rồi chưa kể chị em còn có chồng hỗ trợ chia sẻ kinh phí gia đình.

Thực sự có đắt như con số trên kia đang tính không?

 • Nhung học 1 khóa trị mụn tay ngang giá 12 triệu đồng. Vẫn thấy hợp lý vì nó sinh ra tri thức và sản sinh lợi nhuận từ tri thức.
 • Khi mới làm 1 web site đầu tiên Nhung không biết cách làm, tự mò mẫm hết 1 tháng, web đã chạy được nhưng từ khóa chẳng lên được. Ra ngoài học khóa 3 triệu 1 tháng từ khóa bắt đầu lên top 10 và hiện giờ không dưới 50 từ khóa top 10 về SK-II.
 • Rất nhiều người thành công bỏ tiền đi học kinh doanh với 4 buổi – 1 tuần học giá từ 40 tr đến 100tr /1 khóa học kinh doanh chuyên sâu.

Tưởng chừng như nó chẳng liên quan gì SK-II, Nhưng ở trên chúng ta thấy một số điều như sau”

 • Nếu không học 1 khóa mụn nhanh thì Nhung không thể giải quyết vấn đề cho chị em.➨ Nó cũng như chị em chọn được sản phẩm tốt sớm thì da chị em sẽ được cải thiện sớm.
 • Nếu ban đầu chồng Nhung bỏ ra 3 triệu từ đầu để học thì nó sẽ nhanh hơn. ➨ Đây cũng như chị em dùng SK-II chỉ 10-15 ngày da đã có chuyển biến tốt. Tuy nhiên có chị em da cải thiện chậm hơn sau vài tháng. Nhưng với sản phẩm giá rẻ hơn thì hiệu quả sẽ chậm hơn hoặc nó chỉ giải quyết 1 vấn đề ví dụ như mỗi ẩm chứ không giải quyết nếp nhăn. và phần lớn dòng SKincare thì sản phẩm rẻ gần như chẳng thấy thay đổi gì sau cả năm dùng.
 • Giá trị nhận lại to lớn – đường dài chất lượng. như các anh chị đã đi học khóa kinh doanh đó là đầu tư ban đầu và thành quả lâu dài. ➨ SK-II cũng vậy, nước thần SK-II và các sản phẩm SK-II mang lại tính ổn định cho làn da, mang lại cho làn da nguyên bản của nó thì da sẽ có sức bền bỉ trước các tác động môi trường, hay khi da đi vào ổn định thì chị em lười skincare 1 chút cũng chẳng xấu được. Nếu chị em không tin các chị em dùng các sản phẩm khác chỉ cần ngưng dùng vài ngày biết ngay.

Giá trị cốt lõi của nước thần SK-II.

Thực sự đây là kiến thức chung của SK-II nhưng hôm nay em xin viết riêng cho Nước thần SK-II để chị em dễ hình dung.

Tinh chất là công thức nhẹ nhưng mạnh mẽ, cung cấp nồng độ cao các thành phần hoạt tính nhanh chóng và sâu vào da nhanh chóng. Công thức dựa trên nước của họ làm cho nó phù hợp với hầu hết mọi loại da. Và Nước thần SK-II là 1 Essence nên có thể thay thế Serum trong chu trình skincare.

Để dễ hình dung mọi người chú ý đối chiếu với hình ảnh.

cấu trúc da cũng ảnh hưởng quyết định nước thần SK-II đắt hay không
cấu trúc da cũng ảnh hưởng quyết định nước thần SK-II đắt hay không

PITERA

 • PiteraGalactomyces Ferment Filtrate là sản phẩm phụ của quá trình lên men rượu sake. Chính xác hơn nó là loại men nấm.
 • Theo SK-II định nghĩa vè Pitera của họ: Một thành phần sinh học tự nhiên có chứa hơn 50 vi chất dinh dưỡng như vitamin, khoáng chất, axit amin và axit hữu cơ để điều chỉnh các chức năng tự nhiên của da.

Đấy! Hãng bảo 50 vi chất dinh dưỡng thì em tin là 50 chứ công thức bí mật độc quyền bắt công khai sao được :D. và điều quan trọng là vi chất giống của da nên cho da quay lại nguyên bản của nó.

Hàm lượng Pitera:

 • Giảm tổng hợp melanin. Mức giảm melanin trong melanosome được nhận thấy giảm 35% ở nồng độ 5% chiết xuất lên men và giảm 55% ở nồng độ 10%.
 • Tăng cường hàng rào bảo vệ da bằng cách điều chỉnh tăng sự biệt hóa của tế bào sừng và kích hoạt thụ thể hydrocarbon aryl (AhR), do đó giúp bảo vệ da khỏi mất nước và tổn thương tia cực tím.
 • Giảm tiết bã nhờn, nhờ đó giảm số lượng lỗ chân lông to và mụn đầu đen. Nghiên cứu này của Hàn Quốc cho thấy việc thoa tinh chất chứa 97% chiết xuất lên men galactomyces làm giảm 64% bã nhờn, giảm số lượng lỗ chân lông to và mụn đầu đen lần lượt là 15 và 21%.

Trong khi đó nước thần SK-II lên đến 90% là Pitera cho thấy rằng nước thần Sk2 giúp làn da chúng ta chống Oxi hóa, Giảm bã nhờn, Ngăn ngừa mụn trứng cá.

Giống da chúng ta thì gồm có:

 • Amino Acid: (còn gọi là Axit Amin) là những khối cấu trúc phân tử tạo thành protein và có vai trò trong hầu như tất cả các quá trình sinh học xảy ra trong cơ thể chúng ta. Chi tiết hơn, chúng là những phân tử nhỏ, tự tương hợp và kết nối thành các loại protein khác nhau, tương ứng với những hoạt động khác nhau cần tiêu thụ protein của cơ thể.
 • Peptide : ( cũng là 1 loại acid amin ) Lớp giữa các tế bào da, chống lão hóa và bảo vệ da. Nếu các tế bào da là gạch thì Peptide là vữa.
 • Hyarulonic acid: Viết tắt là HA, Tinh chất ngậm nước gấp 1000 lần trọng lượng của nó. Giúp giữ ẩm cho làn da.

Ngoài Pitera nước thần Sk-II có gì?

Thành phần nước thần SK-II gồm:

Dịch lọc lên men Galactomyces ( pitera ), Butylene Glycol, Pentylene Glycol, Nước, Natri Benzoate, Methylparaben, Axit Sorbic.

Đắt đỏ trong công nghệ bào chế.

Phía trên em đã nhắc đến phân tử. Quay lại phần hình ảnh cấu trúc da.

Ở phần thượng bì, các tế bào da hình chữ nhật như viên gạch thì KHOẢNG CÁCH giữa 2 tế bào ở càng gần bề mặt da càng lớn, khi khoảng cách lớn thì sẽ nhanh mất nước, mất lượng axit amin và protein. Gây cho da khô và rất dễ nhạy cảm, xuất hiện sừng hóa da. Cho nên da khô thường nhạy cảm hơn da thường chỗ đó. Vì khoảng các lớn nên các dưỡng chất thoát ra ngoài dễ dàng. Suy ra việc chúng ta cần là bổ sung vào chỗ trống và Khóa ẩm.

 • Tuy nhiên với các sản phẩm giá rẻ thì lượng phân tử nhỏ ít hoặc không có sẽ gây ra vấn đề không thẩm thấu sâu được. Ngược lại nhỏ quá thì rất khó ổn định trong 1 không gian lớn như bề mặt. Cho nên việc sản phẩm đa phân tử quyết định rất lớn.
 • Cho nên chị em thấy rõ những sản phẩm đắt tiền thường có hiệu quả nhanh hơn do lượng đa phân tử nhiều hơn, lấp đầy hơn.

Cách sử dụng Nước thần sao phải là ” vỗ “:

Lại quay lại hình ảnh cấu trúc da. Như chúng ta thấy thì cấu trúc da là những cái lỗ giống như cái máy sàng gạo. Muốn xuống nhanh thì lắc cho nó xuống. Thì da cũng vậy, cần lực tác động để phân tử nhỏ lọ xuống vào trong sâu làn da. Nếu chị em đầu tư được máy đẩy tinh chất hada crie N5000 thì tốt hơn.

Kết Luận:

Lý do SK-II đắt:

 1. Cấu trúc đa phân tử.
 2. Thành phần acid amin giống da người nên rất tốt, gồm HA, Peptide, Amino Acid .v.v.v
 3. Da đi vào ổn định thì không cần quá cầu kỳ ( quan điểm cá nhân )
 4. Da khỏe và ổn định chứ không xuống cấp sau khi ngừng như những sản phẩm khác.
 5. Hàm lượng Pitera cao.

Tìm hiểu thêm:

Tham khảo các sản phẩm giá tốt tại SK-II Asia : Shoping

Thân Mời bạn tham gia Groups SK-II để chúng ta luôn nhận những bài thảo luận mới nhất.